Tìm hiểu về loại gạo ST25 được bán ở đại lý gạo ST25 tại TPHCM

Ngày đăng: 13/10/2022 08:38 AM

       Dù gạo ST25 đã khá nổi tiếng trên thị trường, nhưng ít ai biết rằng, đây là nơi lai tạo ra những hạt giống đầu tiên của các dòng gạo này. Nhưng muốn mua gạo ST25 ngon thật thì phải đến các đại lý gạo ST25 tại TPHCM uy tín mới chắc chắn mua được gạo ngon.

  Tìm hiểu về loại gạo ST25 được bán ở đại lý gạo ST25 tại TPHCM


       Gạo ST25 được bán ở đại lý gạo ST25 tại TPHCM là loại gạo thơm Sóc Trăng được công nhận là loại gạo ngon nhất thế giới. Đây là loại gạo thơm Sóc Trăng đã vượt qua các loại gạo của Thái Lan, Campuchia tại cuộc thi World's Best Rice lần thứ XI do The Rice Trader tổ chức năm 2019. Đến năm 2020, gạo ST25 giành giải nhì tại cuộc thi "Gạo ngon nhất thế giới 2020" được tổ chức tại Mỹ.

   

  Đại lý gạo ST25 tại TPHCM

   

       Điểm để gạo ST25 trở nên đặc biệt đó chính là nhờ vào thành phần dinh dưỡng chứa bên trong từng hạt gạo. Hàm lượng protein trong gạo cao gấp 10 lần so với hạt gạo thông thường, cùng với đó chứa chất xơ, magie.

       Gạo được gieo trồng ở ruộng nuôi tôm nên không có thuốc trừ sâu và phân bón hóa học. Hạt gạo ST25 thon dài, trắng trong, không bị bạc bụng hạt. Khi ngửi sẽ có mùi thơm như mùi cốm. Cơm nấu từ gạo ST25 rất ngon, dẻo và có vị ngọt.

   

  Đại lý gạo ST25 tại TPHCM

   

  Nội dung liên quan: Gạo Lộc Vàng - Đơn vị phân phối gạo giá sỉ cho đại lý quán ăn nhà hàng

  Gạo ST25 được bán ở đại lý gạo ST25 tại TPHCM có gì đặc biệt?

       So với các giống gạo khác trên thị trường, trong đó bao gồm cả các giống gạo ngon trong nước và gạo nhập khẩu từ nước ngoài như gạo Thái Lan, gạo Lào hay gạo Campuchia, gạo ST25 có nhiều điểm độc đáo và nổi bật. Đồng thời là giống gạo được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng.

       ST25 chính là giống gạo thơm ngon thượng hạng do Việt Nam lai tạo thành công từ nhiều giống lúa thơm ngon khác. Chính vì vậy, loại gạo này hội tụ nhiều đặc tính nổi bật khiến nó được đánh giá là gạo ngon nhất thế giới hiện nay. Đầu tiên khi dùng mắt nhìn, hạt gạo dài, trắng, trong, không bị bạc bụng. Khi ngửi có mùi thơm giống như mùi lá dứa và mùi cốm mới. Cơm nấu ngon, dẻo, ăn rất mềm, có vị ngọt.

   

  Đại lý gạo ST25 tại TPHCM

   

  - Hạt gạo ST25 trắng trong

  - Hạt gạo hảo hạng ST25 trắng, trong, thơm ngon.

  - Hạt gạo hạt dài, trong, không bạc bụng. Cơm khi nấu dẻo, thơm, hương vị ngọt dẻo đặc biệt rất thu hút. Gạo thuộc loại dẻo thơm nên nấu ít nước, cơm vẫn dẻo dù không xới khi nấu.

  - Sản xuất từ giống lúa tôm ST25 có nhiều phẩm chất thượng hạng

       Một điểm đặc biệt của gạo ST25 gạo ngon nhất thế giới 2019 so với gạo thường đó chính là lượng hấp thụ nước rất thấp. Tỉ lệ nấu cơm chỉ là 1 gạo – 0,8 nước. Đồng thời hạt cơm khi nấu không bị bể bung, chỉ dài ra giống như đang sắp hàng trong nồi cơm. Cơm dẻo thơm ngay cả khi để nguội, không hề bị cứng hay khó ăn. Đây chính là phẩm chất mà ít loại gạo trên thế giới có được.

  Thế nào là gạo ST25 ngon?

       Để đánh giá xem gạo nào là gạo ST25 ngon , chúng ta lưu ý những tiêu chí sau: phương thức canh tác, độ ẩm, dư lượng thuốc sâu, tỉ lệ tấm, tỉ lệ tạp chất, mừi hương, độ dẻo, xốp, hình thức hạt gạo, độ mềm cơm.

   

  Đại lý gạo ST25 tại TPHCM

   

       Rất khó để bình chọn gạo nào khi là ”gạo ngon". Cùng Resmart tìm ra những tiêu chuẩn như sau để đánh giá gạo đó có ngon hay không.

  ✅ Gạo ngon và mới thường có hạt đều, căng bóng nhưng không quá trắng, ngửi sát mũi thì có vị thơm nồng tự nhiên.

  ✅ Gạo ngon và mới thường có mùi thơm nồng tự nhiên.

  ✅ Gạo ngon sẽ iàu dinh dưỡng lại đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình mình.

  Nội dung liên quan: Tham khảo ngay những sản phẩm gạo chất lượng chỉ có tại Gạo Lộc Vàng

  Vậy tìm đâu đại lý gạo ST25 tại TPHCM?


       Muốn tìm đại lý gạo ST25 tại TPHCM rất dễ, chỉ sợ rằng bạn ham của rẻ, không chắc chắn chất lượng gạo của nơi bán rẻ có tốt không nhưng vẫn mua về cho gia đình sử dụng.

   

  Đại lý gạo ST25 tại TPHCM

   

  Nội dung liên quan: Mách bạn đại lý gạo Tân Bình chuyên phân phối gạo sạch chất lượng

       Gạo Lộc Vàng là một trong những đơn vị phân phối gạo tiên phong cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm gạo sạch an toàn tạo nên sự an tâm trong bữa cơm gia đình bạn. 

       Gạo Lộc Vàng doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp gạo sạch đảm bảo VSATTP đến tay người tiêu dùng cùng quy trình sản xuất hiện đại, khép kín đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn HACCP, đạt tiêu chuẩn GLOBAL GAP, chứng nhận Halal, chứng nhận hàng việt nam chất lượng cao, chứng nhận thương hiệu tin dùng … chắc hẳn với những sản phẩm gạo sạch, an toàn được phân phối từ Gạo Lộc Vàng sẽ mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm trong từng bữa cơm gia đình.

       Quý khách có thể tìm mua gạo ST25 tại Gạo Lộc Vàng, đây là địa điểm cung cấp gạo sạch uy tín tại TPHCM. Tại Gạo Lộc Vàng, gạo ST25 được đóng gói nhiều trọng lượng đa dạng cho khách hàng dễ dàng lựa chọn như 2kg, 5kg, 10kg & 20kg.


  GẠO LỘC VÀNG

  Địa chỉ: 766/92 CMT8, Phường 5, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  SĐT: 0937 168 189

  Email: nguyen.nhan8nb@gmail.com

  Website: gaolocvang.com


   

  Tìm kiếm có liên quan

  Gạo ST25 bán ở siêu thị nào
  Gạo ST25 chính hãng mua ở đâu
  Đại lý gạo ST25 tại Sóc Trăng
  Mua gạo ST25 chính hãng
  Mua gạo ngon ở TPHCM

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline