Mách bạn đại lý gạo Thủ Đức có giá thành rẻ

Ngày đăng: 13/10/2022 12:53 PM

        Bạn biết đấy, để sản xuất ra một loại gạo đã khó, việc loại gạo đó có tồn tại được trên thị trường hay không là một việc càng khó hơn. Bởi hàng trăm khách hàng dùng thì đã có hàng nghìn đánh giá, ý kiến khác nhau rồi. Vậy hiện tại có những loại gạo nào có thể tồn tại ở các đại lý gạo Thủ Đức? Bạn đã biết chưa? Cùng tìm hiểu top những loại gạo ngon có tại đại lý gạo Thủ Đức nhé!

  Top những loại gạo ngon có tại đại lý gạo Thủ Đức


       Để tồn tại được trên thị trường đòi hỏi loại gạo đó phải chất lượng, thơm ngon, giá cả phù hợp với chất lượng của loại gạo và đối tượng khách hàng nữa. Các loại gạo dưới đây đều nằm trong top những loại gạo được khách hàng đánh giá là thơm ngon:

   

  Đại lý gạo Thủ Đức

   

  Nội dung liên quan: Gạo Lộc Vàng - Đơn vị phân phối gạo giá sỉ cho đại lý quán ăn nhà hàng

  Gạo thơm Lài Miên

        Gạo thơm Lài Miên là loại gạo có nguồn gốc từ giống lúa Khaodakmali và RD15 Thái Lan và được bình chọn là một trong những loại gạo ngon nhất thế giới, gạo chỉ cho 1 mùa vụ trong 1 năm nên chất lượng gạo cho ra vô cùng chất lượng và đảm bảo dinh dưỡng. Gạo thơm Lài Miên có hình dáng thon đồng nhất, tròn dài bóng bẩy và không có bụng trắng khi nấu lên cho mùi thơm nhẹ, mềm dẻo và tơi từng hạt ăn vào có vị ngọt nhẹ mềm dễ ăn nên rất được ưa chuộng.

  Gạo nàng Xuân

        Gạo nàng Xuân là giống lúa được lai tạo từ 2 giống lúa Tám xoan Hải Hậu của Việt Nam và giống lúa Khao Dawk Mali của Thái Lan. Nhờ sự lai tạo đặc biệt này gạo nàng xuân có hình dáng thon dài và màu trắng trong. Khi nấu lên vừa có vị ngọt đậm của Tám xoan Hải Hậu vừa mềm, dẻo của Khao Dawk Mali, cùng mùi hương tinh tế kết hợp giữa hương cốm và hương lá dứa của 2 giống gạo này vì vậy gạo nàng Xuân đã được nhiều người ưa thích tin dùng.

   

  Đại lý gạo Thủ Đức

   

  Gạo Hàm Châu

        Gạo Hàm Châu là một giống lúa gạo ngắn ngày với một mùa vụ chỉ khoảng 90 ngày và khả năng thích nghi với vùng đất có điều kiện thổ nhưỡng khó khăn như bị nhiễm phèn nên vô cùng phù hợp với tình trạng ngập mặn của Việt Nam. Gạo Hàm Châu có dáng ngắn bầu, màu trắng trong khi nấu chín cho hạt gạo xốp mềm và ngọt đậm dễ ăn phù hợp với những người thích dùng cơm khô mềm xốp.

  Gạo Tám xoan Hải Hậu

        Gạo Tám xoan Hải Hậu là giống gạo được nhiều người ưa thích trên cả nước, gạo có nguồn gốc xuất xứ từ vùng đất Nam Định màu mỡ. Hạt gạo có hình dáng nhỏ dài thon và màu trắng xanh đặc trưng, gạo gây ấn tượng bởi tốc độ chín nhanh, dẻo và có mùi thơm lừng nên rất được ưa chuộng.

  Gạo Bắc hương

        Gạo Bắc hương là một giống gạo nổi tiếng đối với người dân Nam Định, được trồng chủ yếu ở Hải Hậu và Giao Thủy Nam Định. Vì được trồng ở nhiều vùng khác nhau nên rất khó để tìm được gạo Bắc hương mang hương vị nguyên bản nhưng đây cũng là một loại gạo được người dân miền Bắc ưa thích. Gạo Bắc hương có dáng nhỏ dài và màu trắng trong khi nấu lên có vị ngọt đậm và dẻo mềm dù khi để nguội nên được nhiều người ưa thích.

   

  Đại lý gạo Thủ Đức

   

  Gạo Tài Nguyên thơm

        Gạo Tài Nguyên thơm cũng là một loại gạo nổi tiếng đến từ miền đất Long An đầy phù sa màu mỡ. Bởi vì chỉ trồng được một mùa vụ trong một năm nên gạo Tài Nguyên có chất lượng bổ dưỡng hơn. Gạo Tài Nguyên có dáng dài, màu trắng đục bóng bẩy khi nấu lên cho ra hạt cơm mềm, xốp và ngọt thơm được nhiều người ưa thích lựa chọn, đặc biệt là những người thích ăn cơm khô.

  Gạo thơm hương Lài

        Gạo thơm hương Lài là một giống gạo nổi tiếng của miền đất Long An trù phú giàu phù sa, thường được thu hoạch vào tháng 9 đến tháng 11 âm lịch. Gạo thơm hương Lài có dáng dài, màu trắng trong khi nấu lên có mùi thơm đặc trưng của hoa lài cùng với hương vị thơm ngon khó cưỡng. Gạo có vị ngọt nhẹ tự nhiên cùng độ dẻo, mềm đặc trưng dù để nguội.

   

  Đại lý gạo Thủ Đức

   

  Nội dung liên quan: Tham khảo ngay những sản phẩm gạo chất lượng chỉ có tại Gạo Lộc Vàng

  Đại lý gạo Thủ Đức nào dám đảm bảo được chất lượng gạo?


       Gạo Lộc Vàng – Hệ thống gạo sạch, chuyên cung cấp gạo sỉ và lẻ lượng gạo sạch, tấm, nếp giá rẻ nhất thị trường từ những vựa gạo sạch được thu hoạch tốt, gồm nhiều loại gạo sạch được chọn lọc như: Gạo sạch đặc sản từ các vùng miền trên toàn quốc, gạo ST25, gạo Lài Miên Campuchia, gạo sạch Tám thơm, gạo nàng thơm, gạo nàng hoa, gạo Thái Lan,…cung ứng đến các nhà hàng, siêu thị, quán cơm, các tổ chức từ thiện, các đại lí gạo sạch trên toàn quốc.

       Bởi lượng gạo phân phối mỗi ngày của Gạo Lộc Vàng là quá lớn nên việc đảm bảo chất lượng gạo bắt buộc phải có. Vì số lượng gạo bán mỗi ngày đi nhiều như vậy là nhờ vào sự uy tín của thương hiệu Gạo Lộc Vàng và sự chất lượng của những loại gạo mà Gạo Lộc Vàng mang đến.

   

  Đại lý gạo Thủ Đức

   

  Nội dung liên quan: Tình trạng gạo giả tại các đại lý gạo quận 10 ra sao?

        Chúng tôi sẽ không vì những cái lợi nhỏ trước mắt mà bỏ cả sự uy tín của thương hiệu mình nên bạn có thể an tâm tin tưởng vào dịch vụ - chất lượng sản phẩm Gạo Lộc Vàng. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại dưới đây để được miễn phí giao hàng nhé!


  GẠO LỘC VÀNG

  Địa chỉ: 766/92 CMT8, Phường 5, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  SĐT: 0937 168 189

  Email: nguyen.nhan8nb@gmail.com

  Website: gaolocvang.com

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline