Chia sẻ kinh nghiệm nhập gạo giá sỉ tại TPHCM

Ngày đăng: 05/10/2022 04:34 PM

       Việt Nam là một trong những nước có mật độ dân số đông và sự phát triển dân sô cao đứng trong top thế giới. TPHCM là một trong những thành phố tập chung đông dân cư nhất nước, vì vậy mà nguồn lương thực gạo ở TPHCM tiêu thụ rất nhanh. Để nhập gạo giá sỉ tại TPHCM kinh doanh thì bạn cần biết những kinh nghiệm khi nhập gạo nhằm mang lại nhiều lợi ít cho mình nhé!

  Chia sẻ kinh nghiệm nhập gạo giá sỉ tại TPHCM


       Kinh nghiệm là thứ mà những người mới vào nghề chưa thể biết được, vì vậy mà bạn nên đọc bài viết này để có thêm kinh nghiệm trang bị cho việc kinh doanh gạo sắp tới nhé!

   

  Gạo giá sỉ tại TPHCM

   

  Nội dung liên quan: Gạo Lộc Vàng - Đơn vị phân phối gạo giá sỉ chất lượng nhất

  Kiểm tra chất lượng gạo trước khi nhập hàng

       Bạn nên lựa chọn cẩn thận để có sự cân đối giữa giá tiền phải trả và chất lượng gạo bạn nhập sỉ. Thay vì đặt giá cả lên trên hết, bạn nên ưu tiên chất lượng của gạo vì đây chính là tiêu chí quan trọng hơn để giữ chân khách hàng lâu dài.

  Thường xuyên nhập những loại gạo mới ra

       Một trong những bí kíp làm nên thành công trong việc kinh doanh gạo đó là thường xuyên nhập các loại gạo mới. Bạn nên đầu tư thật nhiều thời gian để tìm hiểu những mẫu gạo mới ra có chất lượng tốt để thu hút khách hàng.

  Tìm hiểu kỹ chính sách giao nhận và đổi trả gạo nếu bị hư hỏng trước khi nhập

       Khi nhập gạo sỉ, bạn nên tìm hiểu chính sách giao, nhận cũng như điều kiện đổi trả của nguồn gạo bạn nhập sỉ. Điều này sẽ giúp bạn tránh những vấn đề phát sinh trong các lần nhập gạo sau này.

   

  Gạo giá sỉ tại TPHCM

   

       Đã có rất nhiều trường hợp người mua gạo sỉ không tìm hiểu kĩ càng chính sách giao nhận và đổi trả mà dẫn đến mâu thuẫn với nguồn gạo sỉ kéo theo nhiều ảnh hưởng không tốt cho việc kinh doanh của bạn. Vì vậy bạn nên trao đổi kĩ hơn về vấn đề gạo bị hư hỏng không sử dụng được thì giải quyết như thế nào nhé!

  Nên lấy 1 nguồn cung cấp gạo giá sỉ tại TPHCM nhất định

       Chỉ lựa chọn 1 nguồn gạo sỉ nhất định sẽ giúp bạn có được 1 khoản chiết khấu không nhỏ vì là khách quen, lấy hàng nhiều. Đây chính là 1 lợi thế giúp bạn tiết kiện 1 khoản chi phí đáng kể.

       Bên cạnh đó, việc lấy 1 nguồn cung cấp gạo nhất định còn giúp bạn đảm bảo được sự đồng nhất về chất lượng hàng hoá, tránh được sự so sánh của khách hàng khi mua.

  Chọn nơi cung cấp sỉ uy tín

       Hiện nay, có rất nhiều kho gạo giá sỉ trên thị trường. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng kinh doanh uy tín. Đã có rất nhiều trường hợp người mua sỉ bị mất tiền vì số gạo không sử dụng được, chất lượng gạo không như ý muốn hoặc đã trả tiền nhưng không giao hàng.

   

  Gạo giá sỉ tại TPHCM

   

       Các trường hợp này thường gặp với những bạn tìm nguồn sỉ gạo giá rẻ qua loa, không tìm hiểu kĩ. Vì thế, tốt nhất bạn nên bỏ thời gian tìm kiếm 1 nơi cung cấp có địa chỉ rõ ràng, làm việc uy tín và có tránh nghiệm.

       Kinh nghiệm cho thấy nên chọn những nơi vừa có website chính thức, vừa có nơi bán hàng trực tiếp. Không những an tâm hơn mà bạn còn có thể đến tận nơi để xem chất lượng và đàm phán giá cả.

  Thời gian, cách thức nhận hàng

       Khi chốt được mức giá và loại gạo mà bạn hài lòng, đừng quên hỏi kỹ về thời gian giao hàng. Hãy bắt họ cam kết, đảm bảo giao hàng đúng hạn định. Và có thể cần có một bản cam kết bằng giấy trắng mực đen và được ký kết bởi hai bên. Để giúp bạn giải quyết các vấn đề xảy ra sau đó vì không đúng cam kết.

       Vì mỗi đơn hàng gạo sỉ có số lượng hàng lớn, nhiều nhà phân phối có thể không có sẵn hoặc chưa chuẩn bị kịp nhưng vẫn đồng ý thỏa thuận với bạn. Hãy thỏa thuận rõ ràng với nguồn sỉ gạo về cách thức giao nhận hàng: hết 1 lần hay chia thành bao nhiêu lần. Cơ bản là nắm rõ được lộ trình thực hiện, để bạn có đủ lượng hàng cho việc kinh doanh của mình không bị gián đoạn.

   

  Gạo giá sỉ tại TPHCM

   

  Nội dung liên quan: Tham khảo ngay những sản phẩm gạo chất lượng chỉ có tại Gạo Lộc Vàng

  Bạn nên nhập gạo giá sỉ tại TPHCM ở đâu?


       Có rất nhiều nguồn cung cấp gạo giá sỉ, bạn có thể thoải mái tham khảo các nguồn sỉ gạo trên google chỉ bằng vài thao tác click chuột thôi. Nhưng nếu bạn ở TPHCM thì nên lấy sỉ gạo ngay tại TPHCM nhé!

       Gạo Lộc Vàng chắc hẳn là địa chỉ uy tín của các đại lý phân phối gạo tại TPHCM. Gạo Lộc Vàng phát triển như ngày hôm nay chủ yếu cũng nhờ phân phối gạo cho các đại lý với số lượng lớn. Vậy tại sao Gạo Lộc Vàng lại có được niềm tin của các đại lý như vậy?

  Nội dung liên quan: Tham khảo nguồn cung cấp gạo giá sỉ đáng tin cậy

  Tại sao nên lấy gạo giá sỉ tại Gạo Lộc Vàng 

       Nếu bạn đang ở TPHCM thì việc lấy sỉ gạo tại Gạo Lộc Vàng là việc đúng đắn. Vậy thì việc lấy sỉ gạo của Gạo Lộc Vàng  có những lợi ích gì?

   

  Gạo giá sỉ tại TPHCM

   

  Vận chuyển nhanh hơn

       Khi bạn lấy sỉ gạo ở Gạo Lộc Vàng thì việc giao hàng sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng, ví dụ như Gạo Lộc Vàng giao trong buổi hoặc trong ngày, còn nguồn cung cấp gạo khác tỉnh hay khác khu vực với bạn thì việc giao hàng có thể chậm hơn là từ 2-3 ngày. Việc này sẽ làm bạn lo lắng không biết đơn hàng của bạn đã đi đến đâu và có còn nguyên vẹn khi giao đến bạn không.

  Có thể qua tận nơi để kiểm tra chất lượng gạo

       Việc lấy sỉ gạo ở Gạo Lộc Vàng còn có lợi là bất cứ lúc nào muốn trao đổi với nguồn bạn nhập sỉ gạo thì có thể qua ngay, bạn cũng có thể tự chở gạo bạn đã mua về ngay sau đó mà không cần đợi Gạo Lộc Vàng giao đến, việc này cũng tránh trường hợp giao lộn gạo cho bạn và nếu có trường hợp đó xảy ra thì sẽ đổi trả ngay lập tức!

        Với uy tín của Gạo Lộc Vàng, chúng tôi luôn là thương hiệu được đặt niềm tin khi cung cấp gạo cho bạn. Gạo Lộc Vàng tự hào là đơn vị chuyên cung cấp gạo chất lượng, sạch, không pha trộn. Hạt gạo được trồng và sản xuất theo quy trình và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các sản phẩm gạo của chúng tôi đủ điều kiện xuất khẩu gạo ra các quốc gia khác.


  GẠO LỘC VÀNG

  Địa chỉ: 766/92 CMT8, Phường 5, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  SĐT: 0937 168 189

  Email: nguyen.nhan8nb@gmail.com

  Website: gaolocvang.com

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline