Tìm hiểu về gạo ST25 - Gạo Ông Cua

Ngày đăng: 20/05/2022 11:30 AM

  GẠO ST25 ÔNG CUA

  Mua gạo ST25 ông Cua chính hãng ở đâuGạo ST25 của Việt Nam được công nhận là GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI năm 2019 tại Hội Nghị Thương Mại GẠO THẾ GIỚI lần thứ 11 tại Manila (Philippines).
  Gạo ST25 thuộc dòng lúa thơm ST gồm nhiều giống khác nhau do kỹ sư Hồ Quang Cua (DNTN Hồ Quang Trí, Sóc Trăng) lai tạo và cải tiến trong hơn 20 năm qua. ST25 là loại gạo thuộc nhóm hảo hạng trong thị trường gạo hiện nay. Gạo hạt dài, trong, không bạc bụng. Cơm khi nấu dẻo, thơm, hương vị ngọt dẻo đặc biệt rất thu hút.


  Hình ảnh hạt gạo ST25Đặc biệt, loại gạo này có hàm lượng đạm cao nên phù hợp với người mắc bệnh đái tháo đường, cả người già và trẻ em. Đây cũng là loại đặc sản nổi tiếng ở Sóc Trăng, sánh ngang với loại gạo Nàng thơm chợ Đào, được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

  Hạt cơm nguyên hạt không bị gãy nátGạo st25 đem lại bữa CƠM THƠM NGON TUYỆT HẢO cho gia đình bạn, sau những giờ làm việc và học tập vô cùng căng thẳng.


  Với đặc tính THƠM – DẺO DAI – NGỌT CƠM tự nhiên sẽ làm hài lòng bất cứ khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình bạn.
  Ngoài ra, mua gạo st25 còn là món quà tặng vô cùng thiết thực cho bạn bè và người thân của bạn trong dịp tết đến xuân về đang kề cận.Khi bạn và gia đang không biết điểm bán gạo st25 chính hãng ở đâu hãy lựa tin tưởng và gọi cho chúng tôi

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline